Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
CHẤT CHỐNG CHÁY FISCHER FFC
Chống cháy lan cho các đi vị trí xuyên tường / sàn của hệ thống đường ống M&E có kích thước khác nhau gồm các vật liệu như: Ống phi kim loại như PVC, MDPE, ABS
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:
  • Fischer Fire Collars – FFC là một loại bột đặc biệt được bọc bởi lớp bảo vệ bằng thép. Nó chứa thành phần chất than chì có tính trương nở khi gặp nhiệt độ cao trong lửa.
  • Mỗi cùm chống cháy FFC được thiết kế phù hợp cho khả năng chống cháy và an toàn xung quanh các đường ống. Cố định cùm chống cháy lại bằng các vấu – khớp khóa đính kèm không thể thiếu ngay trên bản thân nó, điều này ngăn cho FFC FireStop Collar không bị bật ra hoặc di chuyển do trương nở khi gặp nhiệt độ cao của lửa. Một hệ thống liên kết gồm các đinh vít được tích hợp sẵn trên các quai được sử dụng để chỉnh sửa các FFC FireStop Collar vào bề mặt cố định. Vui lòng tham khảo Fischer để biết thêm chi tiết.
  • Bất kỳ khoảng trống lớn hơn 10 mm xung quanh FFC nên chèn kín lại với Intumescent Acoustic Mastic FiAM hoặc khoảng trống hình khuyên lớn nên đóng lại với hệ thống fischer Coated Panel System – FCPS hoặc fischer FireStop compound – FFSC.
  • Được thử nghiệm đạt tiêu chuẩn BS 476 phần 20 và BS EN 1366-3, FFC chống cháy lên đến 4 giờ tại những vị trí ống đi xuyên tường và sàn.