Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
KEO CHÀ RON / KEO CHÍCH MẠCH  –  Weber.color classic
KEO CHÀ RON/ KEO CHÍCH MẠCH – Weber.color classic là keo chà ron / keo chích mạch dành cho khu vực tường và sàn nội thất của các tòa nhà văn phòng, phòng khách và phòng ngủ với nhiều màu sắc phù hợp cho tất cả cá màu gạch với độ rộng ron là 1-6 mm mà không gây rạn nứt
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

Xuất sứ: Việt Nam
Nhà SX: Weber  Việt Nam ( Tập Đoàn: Saint – Gobain)
Giá: Liên hệ giá tốt

Khuyến mãi:

ỨNG DỤNG:

  • Chà ron cho bề mặt gạch ceramic, gạch tàu, gạch khảm, cẩm thạch và các loại đá tự nhiên khác. Là giải pháp lý tưởng cho các loại gạch dễ vỡ hoặc có bề mặt sáng
  • Chà ron cho sàn và tường nội thất

QUY CÁCH:

Màu sắc:  29 màu

Đóng gói: 1kg/ gói và 24 gói/ thùng

ĐỊNH MỨT SỬ DỤNG: 5 m2/ gói 1 kg

HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở khu vực khô ráo thoáng khí. Nếu bao bì đã mở, phải bào quãn bằng cách cột kín, và để ở khu vực khô ráo, thoáng khí.

ĐẶT TÍNH

  • Không trấy xước bề mặt gạch khi lau chùi
  • Kháng lại các chất tẩy rửa thông  thường
  • Không rạn nứt với ron rộng từ 1-6mm
  • Đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khẻo người tiêu dùng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chỉ Tiêu

Weber.color classic

Định mứt trung bình

1kg/ 5m2

Khối lượng riêng

~0.9 - 1.1g/cm3

Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng

3-4 phút

Thời gia trộn và sử dụng

30 phút ở nhiệt độ 35 độ C

Độ rộng của ron

1-6mm

Thời gian chờ trước khi lưu thông

 24 giờ

 

CHỨNG NHẬN KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn

Chứng nhận

ISO 13007 và EN 13888

Tiêu chuẩn quốc tế: ISO 13007

Tiêu chuẩn châu âu: EN 13888

Tiêu chuẩn

weber.color classic

Độ chịu mài mòn ISO 13007 phần 4-4.4 và EN 12808-2

<= 2,000 mm2

212 mm3

Cường độ uốn theo tiêu chuẩn ISO 13007 phần 4-4.4.1.3 và EN 12808-3

>=  2.5 N/mm2

4.77 N/mm2

Cường độ chịu nén theo tiêu chuẩn ISO 13007 phần 4-4.4.1.3 và EN 12808-3

>= 15 N/mm2

19.75 N/mm2

Độ co ngót : ISO 13007 phần 4-4.3 và EN 12808-4

<= 3.0 mm/m

1.04mm/m

Độ hút nước sau 30 phút ISO 13007 phần 4-4.2 hoặc EN 12808-5

<= 5.0 g

2.27 g