Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
KEO DÁN GẠCH – WEBER.TAI FIX
KEO DÁN GẠCH – Weber.tai fix là keo dán gạch chất lượng cao gốc xi măng, sử dụng ngay sau khi pha trộn với nước cho độ bám dính cao cấp 2 lần so với tiêu chuẩn thông thường và thích hợp cho cả bề mặt tường và sàn
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

Xuất sứ: Việt Nam
Nhà SX: Weber  Việt Nam ( Tập Đoàn: Saint – Gobain)
Giá: Liên hệ giá tốt

Khuyến mãi:

ỨNG DỤNG:

-       Cho  gạch ceramic, gạch tàu và gạch granite, đá granit và đá marble có kích thướt lên đến 60x60cm

-       Cho bề mặt gốc xi măng

-       Cho khu vực nội thất, ngoại thất, sàn, tường, văn phòng làm việc

QUY CÁCH:

Màu sắc: màu xám

Đóng gói: 25 kg/bao

ĐỊNH MỨT SỬ DỤNG: trung bình 5m2/ bao 25kg

HẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở khu vực khô ráo thoáng khí. Nếu bao bì đã mở, phải bào quãn bằng cách cột kín, và để ở khu vực khô ráo, thoáng khí.

SẢN PHẨM KINH TẾ , KẾT DÍNH TỐT

-       Độ bám dính cao gấp 2 lần

-       Các thành phần phụ gia đặc biệt giúp tăng khả năng chống trượt

-       Sản phẩm kinh tế chất  lượng tốt

-       Đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khẻo người tiêu dùng

-       Dễ sử dụng, tăng năng suất  thi công.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chỉ Tiêu

Weber.tai fix

Định mứt trung bình

5kg/m2

Khối lượng riêng

~1.4g/cm3

Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng

3-4 phút

Thời gia trộn và sử dụng

4 giờ

Thời gian mở

20- 30 phút

Thời gian chỉnh sửa gạch

15 phút

Độ dày yêu cầu

2-10 mm

Thời gian chờ trước khi chà ron

Sau 24 giờ

Thời gian chờ trước khi lưu thông

Sau 24-48 giờ

 

CHỨNG NHẬN KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn

Chứng nhận

ISO 13007 và EN 12004

Tiêu chuẩn quốc tế: ISO 13007

Tiêu chuẩn châu âu: EN 12004

Tiêu chuẩn

weber.tai fix

Cường độ bám dính khi kéo  ISO 13007 phần 2-4.4.4.2 hoặc EN 1348-8.2

>= 0.5N/mm2

1.46 N/mm2

Cường độ bám dính khi kéo sau khi ngâm nước ISO 13007 phần 2-4.4.3 hoặc EN 1348-8.3

>= 0.5 N/mm2

1.31 N/mm2

Cường độ bám dính khi kéo sau thời gian chờ 20 phút

ISO 13007 phần 2-4.1 và EN 1346

>= 0.5 N/mm2

>= 0.72 N/mm2

 

Tiêu Chuẩn Mỹ

Tiêu Chuẩn

Kết quả thử nghiệm keo Weber

Cường độ chống cắt theo tiêu chuẩn ANSI 118.1-2012

-       Gạch men ốp tường                            7 ngày

-       Gạch sứ nung mosaic                          1 ngày

                                                              7 ngày

                                                              28 ngày

                                                              84 ngày

 

>= 14.06 ksc

>= 3.52 ksc

>= 10.55 ksc

>= 10.55 ksc

>= 10.55 ksc

 

 

19.9 ksc

8.1 ksc

12.6 ksc

18.1 ksc

16.7 ksc

Cường độ chống cắt sau khi ngâm nước theo tiêu chuẩn ANSI 118.2 – 2012

-       Gạch men ốp tường                            7 ngày

-       Gạch sứ nung mosaic                          7 ngày

 

 

 

>= 10.55 ksc

>= 7.03 ksc

 

 

16.4 ksc

12.9 ksc