Công Ty TNHH TM & XD GREEN PT hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm của cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa cũng như các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, tấm ốp trần tại thị trường Việt Nam

Với phương châm làm việc: Sự thuận tiện, hiệu quả kinh tế của khách hàng là cơ sở căn bản để chúng tôi tồn tại và phát triển. Vì thế chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm và tích cực lắng nghe phản hồi của khách hàng để từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Để thực hiện hóa điều đó, bên cạnh việc phải cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chúng tôi còn có đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lực lượng hậu mãi nhiệt tình đảm trách việc hổ trợ kỹ thuật và tư vấn cho Quý Khách Hàng khi có nhu cầu.

Hơn thế nửa, để thỏa mãn được các yêu cầu đặc biệt, ngoài sự phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên trong nước, Quý Khách Hàng còn nhận được sự hổ trợ tức cực của các chuyên gia chuyên nghiệp của Hãng. Chính vì thế, chúng tôi cam kết sẽ luôn phục vụ Quý Khách Hàng với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng và rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng.!